Đón nhận thêm khách hàng lớn sử dụng dịch vụ in

529 lượt xem

Quý 1 năm 2017Chúng tôi vui mừng đón nhận thêm nhiều khách hàng lớn sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn, điển hình trong số đó là Bưu cục Viettel (Viettel Post) và ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thông Việt Nam Agribank sử dụng dịch vụ in ấn bao gồm in card visit và in tờ rơi quảng cáo sản phẩm.

Bằng sự nỗ lực không ngừng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm, giai đoạn hợp tác ban đầu, chúng tôi được Viettel Post giao trọng trách in tờ rơi quảng bá dịch vụ và in card visit cho tất cả cán bộ nhân viên của các phòng ban, các điểm giao dịch của đơn vị tại Hà Nội và một số tỉnh miền bắc.

In card visit name card viettel post

 

In danh thiếp viettel post

Hình ảnh in ấn và hoàn thiện sản phẩm in card visit cho Bưu cục Viettel (Viettel Post)

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Agribank là một trong những ngân hàng lớn và lâu đời. Sau khi đổi mới logo và nhận diện thương hiệu đã thực hiện việc in ấn lại các ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu. Bước đầu in Đông Nam được giao nhiệm vụ in card visit cho cán bộ nhân viên của sở giao dịch, các chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà nội và một số ấn phẩm phụ trợ khác…

in name card visit ngân hàng nông nghiệp agribank

 

in card visit ngân hàng agribank

in danh thiếp ngân hàng Agribank

Hình ảnh sản phẩm in card visit cho ngân hàng Agribnank trong giai đoạn KCS trước khi giao hàng

Ở bài viết trước chúng tôi đã viết bài giới thiệu khách hàng lớn sử dụng dịch vụ, trong đó có Mobifone, MBBank, ViettinBank… ở bài viết này có rất nhiều khách hàng lớn khác và điển hình trong số đó là hai khách hàng vừa kể trên. Với những phấn đấu không ngừng nghỉ, in Đông Nam mong rằng sẽ giúp được thêm nhiều đối tác khách hàng có được những ấn phẩm giá trị với chi phí thấp nhất.

Nếu doanh nghiệp của Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn và đang băn khoăn lựa chọn nhà cung cấp, hãy để chúng tôi có cơ hội giúp Quý vị thực hiện điều đó.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: lichxuansaigon@gmai.com và tổng đài đặt in 0902.42.42.93 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!